ทีมปารีส แชงต์ แชร์กแมง ในศึกบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส ที่ไม่น่าจะพลาดกับการติดตาม

นักเตะเอดินสัน คาวานี่ ซึ่งเป็นกองหน้าของทีมชาติ อุรุกของ ทีมปารีส แชงต์ แชร์กแมง ที่อยู่ในศึกของฟุตบอล ลีกเอิงทางฝรั่งเศส ได้ออกมากล่าวไว้ว่า เขาพร้อมที่จะเป็นกองหน้าตัวหลักที่จะมีการทดแทนหายไปของทางซลาตัน อบราฮิโมวิซ ช่วงฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอนกันเลย ซึ่งทำให้แฟนบอลของเขา ต่างก็ต้องเกาะติดผลงานกันอย่างหนาแน่น ด้วยการชิงชัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินไปกับการรับชม

 

นับได้ว่า ทีมปารีส แชงต์ แชร์กแมง เป็นทีมน่าเกาะติดเป็นอย่างมาก โดยมีนักเตะแต่ละคนที่มากไปด้วยความสามารถ ทำให้แฟนคลับชื่นชอบและประทับใจ ทำให้ติดตามกันมาถึงปัจจุบันนี้ สำหรับแฟนคลับส่วนใหญ่มักจะติดตามฟุตบอล โดยที่มีนักเตะที่ตัวเองชื่นชอบ ทำให้กลับกลายเป็นคนชอบดูบอลกันไปเลย โดยก่อนหน้านี้ ทางซลาตัน อิบราฮิโมวิช ผู้เป็นอดีตกัปตันทีมเปเอชเช ซึ่งเป็นตัวความคาดหวังของทางสโมสรกันเลยก็ว่าได้ แต่เดี๋ยวนี้ได้ย้ายไปร่วมกับทีมปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ทำได้ประตู 50 ตูได้ เมื่อได้ลงสนาม 51 นัด เนื่องจากฤดูกาลที่แล้ว ทางสโมสรยังได้อูไน เอเมรี่ พร้อมกับทางผู้จัดการทีมของคนใหม่ก็ยังมีการคุมทีมของฤดูกาลหน้า

 

เพราะฉะนั้น ทีมปารีส แชงต์ แชร์กแมง จึงกลายเป็นทีมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนคลับต่างก็ตื่นเต้นกับผลฟุตบอลที่ได้ทำการรับชม ด้วยทีมนี้ ยังเป็นทีมที่น่าหลงใหลไม่แพ้ทีมอื่น ๆ กันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทีมที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันอย่างไม่น่าเชื่อ