ศึกฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี พร้อมกับความต้องการที่จะมีการร่วมทีมราชันชุดขาว

ช่วงนี้มีข่าวออกมาอยู่เสมอกับการย้ายทีมของนักฟุตบอลแต่ละคน ซึ่งถือได้ว่านักเตะทุกคนนั้น ล้วนแล้วเป็นนักเตะที่มีฝีมือเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจให้กับคอฟุตบอลได้ทำการเกาะติด ซึ่งทาง พอล ป็อกบา ที่เป็นกองกลางของทีมม้าลาย ยูเวนตุส ที่ได้อยู่ในศึกของฟุตอบอล ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ที่มีความปรารถนาอยากจะมีการเข้าร่วมทีมกับทาง เรอัล มาดริด แต่ทางมิโน่ ไรโอล่า ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี อยากจะให้นำพามาร่วมกับทีมทางปีศาจแดง แมนเชสเตอร์กันมากกว่า ทำให้ตอนนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย

 
นับได้ว่าข่าวฟุตบอลในช่วงนี้ เป็นข่าวที่แฟนฟุตบอลแต่ละคนให้ความสนใจกับการเปลี่ยนทีมของนักเตะแต่ละคน ทำให้มักมีข่าวออกมาอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ขณะนี้ก็ว่าได้ เมื่อก่อนหน้านี้ ก็มีการรายงานข่าวสารออกมาว่า ทางสโมสรปีศาจแดงนั้น ได้มีการทำการข้อสัญญากับทางทีมม้าลาย ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่มีการปรับค่าตัวให้กับกองกลางของทางฝรั่งเศส  แต่ภายในการรายงานจากสเปนก็ได้มีการอ้างไว้ว่า ป็อกบาต้องมีการร่วมงานกับทางซีเนดีน ซีดาน เป็นทีมตำนานของทางฝรั่งเศส
 
ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี
เพราะฉะนั้นฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี จึงกลับเป็นที่น่าติดตามพร้อมทั้งมีความหมายกับคอบอลแต่ละคนเป็นอย่างมากมาย จนตอนนี้กลับตกเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย  และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่ตอนนี้มักจะมีการเปลี่ยนนักเตะไปอยู่ทีมอื่น ๆ กันมากเพิ่มขึ้น