บอลเอฟเอ คัพ กับการเปลี่ยนนักฟุตบอลคนที่ 4

เพราะสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้ออกมาทำการประกาศภายในการทดลองพร้อมกับการเปลี่ยนตัวนักฟุตบอลคนที่ 4 ภายในช่วงที่มีการต่อเวลาพิเศษภายใน ฟุตบอลเอฟเอ คัพ ภายในช่วงฤดูกาล 2016 -2017 นี้นี่เอง เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการไล่ตาม กับการแข่งขันกันเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้แฟนคลับไม่พลาดกับการแข่งขันฟุตบอลนี้อย่างแน่แท้ เมื่อได้มีข่าวออกมากับการเปลี่ยนตัวนักฟุตบอล

 

ถือได้ว่าก่อนหน้านี้ในแต่ละทีมก็มีการเปลี่ยนนักฟุตบอลไปแล้ว 3 คนด้วยกัน จากที่มีรายชื่อทั้งหมด 7 คน ทางด้านกฎหมายจะมีการเปลี่ยนนักฟุตบอลรายที่ 4 ที่จะอยู่ภายในช่วงต่อเวลา 30 นาที ภายหลังที่ได้หมดเวลาภายในช่วงนาทีที่ 90  นัก ฟุตบอลเอฟเอ คัพ ภายในรอบก่อนที่รองชนะเลิศได้ขั้นไป ส่วนทางด้านคณะกรรมการทางด้านสมาคมฟุตบอลภายในระหว่างประเทศ ได้มีการประกาศกฎขึ้นมา เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ต้องไล่ตามกันอย่างใกล้ชิดกันเลย กับผลบอล หรือการชิงชัยในช่วงหลากหลาย ที่จะต้องมีการรับชมกันอย่างใกล้ชิดกันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นในการแข่งขันฟุตบอลเอฟเอ คัพ จึงตกเป็นการชิงชัยที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปที่ทำการไล่ตาม ต่างก็มีความสุข พร้อมทั้งเพลิดเพลินเมื่อได้ทำการติดตามข่าวสารฟุตอลที่ตนเองชื่นชอบพร้อมทั้งประทับใจกันเป็นปริมาณมาก

 

ดังนั้นฟุตบอลเอฟเอ คัพ จึงกลับเป็นฟุตบอลที่น่าตื่นเต้น พร้อมทั้งน่าติดตามเข้ากับการเปลี่ยนนักฟุตบอลภายในแต่ละรอบ เป็นเหตุให้แฟนคลับหรือคอบอลต้องไล่ตามกันเป็นประจำ เป็นเหตุให้ไม่พลาดกันเลยแม้แต่รอบเดียวกับการแข่ง เอฟเอคัพได้นั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นศึกฟุตบอลที่น่าไล่ตาม