ทีมยูเวนตุส เล็งจุดหมายดึง เนมานย่า มาติช

ทางด้าน ทีมยูเวนตุส หรือว่าทีมม้าลายภายในเวลานี้ ดูเหมือนจะได้ทำการเล็งเป้าหมายไปที่ เนมานย่า มาติช นักฟุตบอลกองกลางของทีมสิงโตน้ำเงินครามอย่าง เซลซี เพื่อจะมาร่วมทีมเสริมทัพให้แข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาลซัมเมอร์นี้เป็นสำคัญ เพราะว่าทีมต้องเสียพอล ป็อกบา ซึ่งถือว่าเป็นนักฟุตบอลคนสำคัญออกไป

 

พร้อมกับจากระยะเวลาที่ผ่านมา ดูเหมือนแชมป์จากอิตาลีอย่าง ยูเวนตุส ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะได้ค่าตัวของป็อปบามาถึง 100 ล้านปอนด์ ซึ่งทางปีศาจแดงอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยังอาจยอมจ่ายมาแบบไม่ยั้ง ซึ่งทาง ทีมยูเวนตุส ได้นำเงินก้อนนี้ไปใช้เป็นค่าใช้จ่าย เพื่อที่จะดึงตัวกอนซาโล่ อิกวาอิน เพื่อมาร่วมทีมด้วยเหมือนกัน ยิ่งกว่านั้นยังคงมีเงินเหลือเพื่อจะทำการดึงตัวกองกลางอย่าง เนมานย่า มาติช สำหรับเข้ามาทดแทนตำแหน่งของป็อปบา ได้อีกด้วย ซึ่งมาติชนั้นก็ยังอาจเป็นตัวเลือกที่จะถูกพิจารณาในครั้งนี้เช่นเดียวกัน และหลังจากการมาของเอ็ฌนโกโล่ ก็องเต้ ซึ่งเป็นนักเตะจากทีมจิ้งจอกสยาม เสลเตอร์ ซิตี้ ส่งผลทำให้โอกาสในการลงเล่นเพื่อโชว์ฝีมือของกองกลางทีมเซอร์เบียนั้น ดูเหมือนจะมีโอกาสน้อยลง พร้อมกับอาจจะทำให้เจ้าตัวได้พิจารณาในการย้ายทีม เพื่อที่จะออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ แม้ว่าอันโตนิโอ คอนเต้ ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมเซลซี จะต้องการให้เขาอยู่ด้วยก็ตาม

 

ความคาดหมายที่เปลี่ยนแปลง คงจะส่งผลต่อทีมยูเวนตุสภายในวันข้างหน้า หรือแม้กระทั่งตัวนักเตะเอง ก็ยังคงต้องฝากดวงชะตาเอาไว้กับสโมสรที่ตนได้ไปอยู่ภายในวันข้างหลัง ความเป็นไปได้เมื่อมีการแลกเปลี่ยน จึงทำให้เกิดการตัดสินใจที่จะต้องสมบูรณ์ที่สุด