ริยาด มาห์เรซ นักฟุตบอลที่กำลังเป็นข่าวคราวพร้อมกับการย้ายทีมบอล

มีการรายงานข่าวเกี่ยวข้องทางสโมสรปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียรลีกประเทศอังกฤษ ได้มีการตกลงเกี่ยวข้องการยื่นข้อเสนอเงินจำนวน 50 ล้านยูโร ที่เป็นค่าตัวของ ริยาด มาห์เรซ ซึ่งเป็นกองกลางของทีมจิ้งจอกสยาม เพื่อจะเป็นการดึงตัวให้มาร่วมทีมในช่วงที่ใกล้ซัมเมอร์นี้ ทำให้แฟนบอลต่างก็เกาะติดผลงานกันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ จนตกเป็นที่สนใจและจับตามองกันเป็นพิเศษ

 

ถือได้ว่า ริยาด มาห์เรซ เป็นนักเตะที่มีความสามารถ เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ต่างก็เกาะติดผลงานของนักฟุตบอลท่านนี้กันอย่างแน่แท้ สำหรับดาวเตะทีมชาติของแอลจีเรียที่ได้มีการรับรางวันเป็นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของทางพีเอฟเอ ภายในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากที่ได้ทำประตู 17 กับ 11 แอสซิสต์ ได้พาทีมจิ้งจอกสยาม ทำการคว้าชัยชนะพรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรกก็ว่าได้ เป็นเหตุให้มาห์เรซได้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก กับการย้ายออกจากทีมภายในช่วงที่ตลาดมีการซื้อขายกันคราวนี้ ซึ่งจะตามรอยเอ็นโกโล่ ก็องเต้ ที่ได้มีการย้ายไปร่วมกับทีมเชลซีเมื่อไม่กี่วันนี้นี่เอง ซึ่งก็ได้มีข่าวคราวออกมาทีมอาร์เซน่อลพร้อมที่จะมีการดึกมาห์เรซเข้าร่วมทีม เพื่อลุยภายในศึกฟุตบอลพรีเมยร์ลีก 2016 ที่ใกล้จะถึงก็ว่าได้

 

เป็นเหตุให้แฟนคลับของ ริยาด มาห์เรซ ต่างก็ต้องลุ้นว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่อย่างใด เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงมีขึ้น แฟนคลับของเขาก็ยังให้ความสนใจกันเช่นเดิม แต่อยู่ที่ว่าฝีไม้ลายมือของเขานั้น จะนำพาทีมได้ชัยชนะกลับมากหรือเปล่า และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลทีน่าเกาะติด