อาเอส โรม่า ทีมหมาป่าเหลืองแดงพร้อมกับข้อมูลที่ออกมากับการย้ายทีม

สโมสรสิงโตน้ำเงิน ที่อยู่ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ ได้มีการส่องพลาดกับโอกาสได้ตัวรัดย่า เนียงโกลัน ซึ่งเป็นกองกลางของทางทีมหมาป่าเหลืองแดง อาเอส โรม่า ได้มาเข้าร่วมทีม หลังจากทางเจ้าตัวมีการป่าวประกาศได้อย่างชัดเจนว่า ไม่มีความคิดที่จะโยกย้ายออกมาจากโรม่า ซึ่งอันโตนิโอ เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทางสิงห์ไฮโซ ที่ตกเป็นว่าตกเป็นข่าวต้องการดึงกองกลางเข้าร่วมทีมชาติทางเบลเยี่ยม ไปยังถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังจากที่ได้มีการประทับใจในฟอร์มของการเล่นทางสโมสรพร้อมทั้งทางทีมชาติของเนียงโกลันที่ผ่านมานี่เอง

 

นับได้ว่า อาเอส โรม่า ที่ได้มีการชิงชัย ทำเอาผู้คนทั่วไปต่างก็ติดใจเป็นอย่างมากมาย กับการแข่งขัน ซึ่งถือว่าแฟนคลับแต่ละคนเกาะติดผลงานกันอย่างไม่น่าเชื่อกันเลยเชียว เมื่อทางเนียงโกลัน ได้มีการออกมาพูดหลังจากที่ได้มีการคุยกับวอลเตอร์ ซาบาตินี่ ซึ่งเป็นผู้อำนวยการทางสโมสรโรม่าว่า ที่เป็นไปได้ด้วยดี ทำเอาในสมัยนี้ผลงานต่าง ๆ เกี่ยวกับการแข่งขันทำให้คอบอลไม่พลาดกับการเกาะติดกันเป็นประจำ เพราะเช่นนั้น หากท่านเองเป็นคนหนึ่งที่มีความต้องการเกาะติดรับชมฟุตบอลในศึกต่าง ๆ หรือจะเป็นการเกาะติดข่าวเกี่ยวกับฟุตบอล ย่อมสร้างความสุขได้เช่นกัน

 

เพราะเช่นนั้นทีมหมาป่าเหลืองแดง อาเอส โรม่า จึงได้มีแฟนคลับเกาะติดเช่นกัน ด้วยเพราะว่ามีข่าวออกมาว่า ไม่มีผู้ใดที่จะทำการย้ายไปทีมอื่นอย่างแน่นอน พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวสารที่ใคร ๆ ก็ย่อมจะเกาะติด