บอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี และการเซ็นข้อตกลง เอแวร์ บาเนก้า

เพราะว่าทางสโมสร อินเตอร์ มิลาน ที่อยู่ในศึก ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ได้มีการออกมาป่าวประกาศว่า มีการเซ็นข้อสัญญากับเอแวร์ บาเนก้า ด้วยการทำสัญญา 3 ปี ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งกองลางของทางทีมชาติ อาร์เจนตินาในวัย 28 ปี ได้มีการตกลงย้ายมาร่วมทีมกับอินเตอร์มิลานโดยที่จะไม่มีค่าตัว จากนั้น หมดสัญญาพร้อมกับทางสโมสรเซบีย่า ในลาลีกา สเปน อยู่ที่โดยประมาณ 2 ปี ก็ได้มีการคว้าแชมป์ยูโรปาลีก ได้มาสองสมัยเช่นกัน ทำให้แฟนคลับต่างก็เกาะติดนักเตะท่านนี้กันมาอย่างยาวนานเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่า ฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี กับศึกบอลที่จะต้องลุ้นเมื่อได้มีนักฟุตบอลที่ชื่นชอบ และทางสโมสรของอินเตอร์มิลาน ได้มีความยินดีและได้มีการยืนยันว่า เอแวร์ บาเนก้า จะมีการสวมเสื้อของเนรัสซูรี่ในระยะเวลาใน 3 ฤดูกาล จึงได้มีการแถลงข่าวกับทางสโมสรขึ้นมา เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างคนก็ต้องการจะเห็นเสื้อที่สวมใส่เช่นกัน เป็นเหตุให้เมื่อถึงช่วงการแข่งกัน ก็เกิดความรู้สึกเพลิดเพลินไปพร้อมกับการรับชมกันอยู่ตลอด ยิ่งทางเอแวร์ บาเนก้า ได้มีการทำภารกิจรับใช้ชาติอาร์เจนตินา อยู่ในศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา เซนเทนาริโอ เมื่อ 2016 ก่อนที่จะมีการแพ้ในนัดรอบชิงแชมป์ให้กับทีมชาติชิลี ได้แค่เพียงรองแชมป์เท่านั้น

 

ดังนั้นในศึกฟุตบอลกัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี จึงตกเป็นศึกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย เมื่อแฟนคลับต่างก็ติดตามกระแสกันไม่ใช่น้อย กับการแข่งขันฟุตบอลในรอบนี้ ล้วนเต็มไปด้วยความสามารถมากมาย และมีการเปลี่ยนนักฟุตบอลไม่อยู่ทีมอื่น ๆ ก็ยังมีด้วย