ศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน กับการแข่งขันอย่างเมามันส์ ในศึกฟุตบอลนี้และการเปลี่ยนแปลงนักฟุตบอลหลายคน

ทางสโมสรตราหมี แอตเลติดโก มาดริด ภายใน ศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ที่ได้มีการเปิดการเจราจาเข้ากับทางสโมสรปีศาจแดงดำ ทางเอซี มิลาน ภายในการจะดึงตัว ดาร์ลอส บัคก้า ไปอยู่ศูนย์หน้าของทีม จากสโมสรของเซเรีย อา มาทำการร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้นี่เอง ซึ่งได้มีการรายงานข้อมูลจากทางลา กา เซตต้า เดลโล่ สปอร์ต อิตาลี ทำให้แฟนคลับต่างทำการติดตามฟุตบอลในช่วงนี้กันเป็นจำนวนมาก

 

ถือได้ว่าฟุตบอลลาลีกา สเปน  ภายในครั้งนี้ จะทำให้แฟนครับแต่ละคนติดตามและรับชมในศึกฟุตบอลรอบนี้กันอย่างแน่นอน แลทางดีเอโก้ ซิเมโอน่ ได้กลายเป็นข่าวมีความต้องการที่จะเป็นศูนย์หน้าของทีมชาติโคลอมเบียรายนี้ หลังจากที่ทางสโมสรเอซี มิลาน ได้มีการดึงตัวมาจากเซบีย่าภายในค่าตัวที่ 30 ล้านยูโร และมีการมอบค่าเหนื่อยไป 3.8 ล้านยูโรต่อปีก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านี้แล่วซิเมโอเน่มีความต้องการตัว คาร์ลอส บัคก้าอีกแล้ว และยังมีข่าวว่าสนใจภายในตัวดีเอโก้ คอสต้า ของทางเชลซี กับปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง แต่ทว่าก็ต้องมีการแลกมาด้วยการจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก จึงเป็นเหตุให้บัคก้ากลับเป็นตัวเลือกในราคาที่มีความพอดีสำหรับทีมตรมหมีเช่นกัน และพร้อมที่จะมีการยื่นข้อเสนอแนะถึง 25 ล้านยูโรกันเลย

 

ดังนั้นฟุตบอลลาลีกา สเปน จึงตกเป็นศึกฟุตบอลที่น่าสนใจและจะต้องมีการติดตามกันอยู่เสมอ เพื่อที่จะสามารถทราบข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับฟุตบอลของสโมสรตราหมี ที่อยู่ภายใน ศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้นั่นเอง และนี่ก็ถือว่าแฟนคลับคอบอลมีความต้องการอยากจะติดตามเป็นจำนวนมาก