ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ข่าวที่ออกมาพร้อมกับการเปลี่ยนสโมสรร่วมงาน

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เป็นนักเตะกองหน้าของทีมชาติสวีเดน ที่มีผลงานมากมายเป็นอย่างมาก ได้มีการออกมายืนยันว่า ทาสโมสารของเขาต่อไป เป็น สโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งอยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษ ได้นั่นเอง ทำให้แฟนบอลต่างก็ไล่ตามผลงานกันอยู่เสมอ  จนไม่เคยพลาดกันเลย เพราะว่านักเตะทุกคนมักจะมีการหมดสัญญาและมีการเปลี่ยนสโมสรมาอยู่ที่ต่าง ๆ ทำให้แฟนบอลก็ตามไปด้วยเช่นเดียวกัน

 
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช
เพราะว่านักเตะ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่มีเพียงวัย 34 ปีที่จะอาจย้ายทีมได้ฟรี ๆ หลังจากที่มีการหมดสัญญากับทางสโมสาร แซงต์แชร์กแมง ที่มีส่วนร่วมทำการคว้าแชมป์ลีกได้ 4 สมัย และสามารถทำประตูได้ 38 ประตูหลังจากที่ได้ลงสนาม 31 นัด เมื่อช่วงฤดูกาลที่ผ่านมานี้นี่เอง ทางซลาตัน อิบราฮิโมวิช จึงได้มีการออกมายืนยันเข้ากับทางผู้สื่อข่าวผ่นทางออนไลน์ พร้อมกับทำการโพสรูปตราสโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีการคิดว่าอิบราฮิโมวิชที่จะมีการกลับมาร่วมงานกับทางโชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งในอดีตทางเจ้านายสมัคยค้าแข้งกันที่อินเตอร์ มิลาน จะมีการได้ค่าเหนื่อยอยู่ที่ประมาณ 250,000 ปอนด์กันเลยต่ออาทิตย์
 
ทำเอานักเตะอย่างซลาตัน อิบราฮิโมวิช มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก เมื่อคอบอลให้การต้อนรับกับชิ้นงานที่มีความสะดุดตาอย่างเห็นได้ชัดเจน พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าแฟนบอลต้องเกาะติด  กับกระแสฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกันเป็นจำนวนมาก