เจมี่ วาร์ดี้ นักเตะที่มีคุณภาพเมื่อคอฟุตบอลต้องติดตาม

เจมี่ วาร์ดี้ ซึ่งเป็นกองหน้าของทีมชาติอังกฤษของภายในวงการจิ้งจอกสยาม ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษ ได้มีการยินยอมกันว่าจะมารทำสัญญากับทางสโมสรออมา 4 ปี ทำเอามีการปิดโอกาสภายในการย้ายไปร่วมทีมกับปืนใหญ่ ที่มีชื่อโด่งดังอย่าง อาร์เซน่อลไปโดยดี ซึ่งนักเตะท่านี้ ก็ถือว่าเป็นนักเตะที่มากไปด้วยความสามารถพร้อมกับมีแฟนคลับคอยติดตามกันอย่างยาวนาน เป็นเหตุให้มีผู้สนใจอยู่เสมอ เมื่อมีการชิงชัย

 
ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการรายงายข้อมูลออกมาว่า ทางสโมสรปืนโตได้มีการจ่ายค่าอัดฉีกสัญญาของทางศูนย์หน้าในตัวเก่งรายนี้ราวๆที่ 20 ล้านปอนด์กันเลย เพื่อจะนำไปทำการกดดันทางศูนย์หน้าของทีมชาติฝรั่งเศสในโอลิเวย์ ชิรูด์ โดยได้มีกการแถลงการณ์ของเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกกมาว่า  มีการตกลงพร้อมกับทาง เจมี วาร์ดี้ ทางกองหน้าของทีมประเทศอังกฤษ ในเรื่องการทำสัญญากับทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกออกไปประมาณ 4 ปี พร้อมกับได้มีการหวังว่าการที่เป็นข่าวลือเรื่องการย้ายของทีมนั้นจะมีความยุติลงได้ โดยทางเจมี่ยังมีการตั้งอกตั้งใจที่จะมีการรับใช้ชาติภายในเกมฟุตบอลชิงแชมป์แห่งประเทศฝรั่งเศส จึงทำให้คอบอลต้องทำการไล่ตาม  กับนักเตะเจมี่ วาร์ดี้ หรือนักเตะท่านอื่น ๆ ก็ว่าได้
 
เจมี่ วาร์ดี้
เพราะเช่นนั้น เจมี่ วาร์ดี้ จึงกลับเป็นที่จุดสนใจแก่แฟนคลับหลากหลายคนร่วมกัน ที่มีการติดตามผลงานที่ได้มีการทำให้กับทีมของตนเอง ยิ่งล่าสุดได้มีการประลองในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เจมี่ วาร์ดี้ ที่ทำเอาคอบอลต้องรีบติดตามกันเลย และไม่อยากพลาดกับการแข่งขันทุกรอบก็ว่าได้