บาร์เซโลน่า กับทีมบอลที่มีผลงานสะดุดตา

สำหรับทางสโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีการเตรียมที่จะมีการยื่นข้อเสนอก้อนโตจำนวนมากมากมาย เพื่อที่จะเป็นการดึงตัวเนย์มาร์ ทางกองหน้าของทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า มาทำการเข้าร่วมกับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ให้ได้ ซึ่งการรายงานเสื่อประเทศขอสเปน ซึ่งได้มีการรายงานอ้างว่า ทางสโมสรปีศาลแดงกำลังพยายามจะมีการยื่นข้อเสนอล่อตาล่อใจแก่ทางกัปตันขอทีมชาตบาราซิลที่มีวัย 24 ปีกันเลย

 

โดยที่จะมีการวิเคราะห์ ก่อนที่จะมีการตัดสินใจมีการต่อสัญยากับทางสโมสรบาร์เซโลน่า ปัจจุบันนี้ทางทีมปีศาลแดงได้มีการรุกเต็มกำลัง เพื่อจะมีการดึงตัวเนย์มาร์มาทำการรวมทีมให้ได้ หลังจากในช่วงตลาดที่มีการซื้อขายเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ได้มีการยื่นข้อเสนอเป็นจำนวน 192 ล้านยูโรได้มีการพิจารณา  แต่ถ้าว่าทางสโมสรเจ้าบุญทุ่มมีการปฏิเสธกลับมา เป็นเหตุให้คอบอลแต่ละคนติดตามข่าวสารกันอยู่ตลอด  ซึ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ ทางทีมอาซูลกราน่าจะต้องมีการทำงานกันอย่างหนัก เพื่อจะมีการรั้งดาวเตะทางทีมชาติรายนี้ไว้ได้ หลังจากนั้นเจ้าตัวได้มีการรับความสนใจจากทาสโมสรเรอัล มาริด ปารีส ที่จะพร้อมไปกับการกระจายไม่ยั้ง สำหรับค่าตัวทางกองหน้ารายนี้นี่เอง

 

ดังนั้น บาร์เซโลน่า กลับกลายเป็นทีมที่น่าเกาะติดอีกทีมหนึ่งก็ว่าได้ เป็นเหตุให้นักฟุตบอลแต่ละคนเกาะติดผลงานกันอย่างหนาแน่น จนตกเป็นสิ่งที่น่าสนใจใคร ๆ ก็ต้องเกาะติดกันเป็นจำนวนมากจนถึงทุกวันนี้นี่เอง