บอลพรีเมียร์ลีก พร้อมกับการร่วมทัพกับเชลซีเซ็นบัตซูอายี่เป็นที่เรียบร้อย

การไล่ตามฟุตบอลในช่วงนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อมีการรายงานข่าวจากเลอ กิ๊ป สื่อจากฝรั่งเศสที่มีการรายงานว่า ทางสโมสรของสิงโตน้ำเงินคราบ เชลซี ภายในศึก ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการเซ็นสัญญากับมิซี่ บัตซูอายี่ มาเข้าร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย ด้วยค่าตัวอยู่ที่ 40 ล้านยูโร เมื่อมีการออกข่าวเกี่ยวข้องฟุตบอล ย่อมจะทำเอาคอบอลไม่ควรพลาดกับการไล่ตามฟุตบอลภายในเวลานี้กันได้เลย

 

ซึ่งได้มีข่าวสารออกมาว่า ทางศูนย์หน้าของทีมชาติเบลเยี่ยมภายในชุดลุยในศึก ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในการชิงชัยชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส จึงได้มีมีข้อสัญญากันภายในการทำสัญญากับทีมในสแตมผอร์ต บริดจ์ เป็นเวลาเพียง 5 ปี พร้อมทั้งจะมีการประกาศออกมากันนั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ทางสโมสรคริสตัล พาเลส ที่มีการยื่นข้อเสนอต่างๆ มาอย่างมากมาย กับเงิน 38 ล้านปอนด์ ไปให้พร้อมกับทางสโมสรโอลิมปิก มาร์กเซยได้ทำการพิจารณากันอย่างมากมาย สำหรับกองหน้าวัยเพียง 22 ปี รายนี้ แต่ว่าทางเจ้าตัวได้ทำการปฏิเสธไปกับการย้ายทีมไปดังกล่าว ซึ่ง บัดซูอายี่ที่พึ่งทำประตูแรกให้กับทางทีมชาติเบลเยี่ยมภายในเกมที่จะเอาชนะกับทีมชาติฮังการีมาได้ 4-0 ใน ในฟุตบอลยูโร ขณะวันที่อาทิตย์ที่ผ่านมานี่เอง จนกลับเป็นนักฟุตบอลคนแรกที่ทางอันโตนิโอมีการดึงเข้ามา

 

ดังนั้น ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก จึงกลับเป็นผลฟุตบอลที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เมื่อคอฟุตบอลให้ความสนใจกันนั่นเอง ซึ่งช่วงนี้ถือว่าเป็นผลบอลที่ใคร ๆ ก็ต้องไล่ตามกันอย่างหนาแน่นกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการชิงชัยที่สร้างความสุข พร้อมทั้งความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมกับแฟนฟุตบอลแต่ละคน