ทีมชาติอังกฤษ พร้อมกับข่าวที่ออกมาว่าผู้จัดการได้ลาออกจากทีมฟุตบอลอังกฤษ

ทีมชาติอังกฤษ คอฟุตบอลที่ให้การติดตาม เมื่อ อลัน เชียเรอร์ ซึ่งเป็นตำนานกองหน้าของทีมชาติอังกฤษก็ว่าได้ ได้มีการออกมานำเสนอตัวสำหรับเข้ารับงานคุมทีมสิงโตคำราม จากนั้นรอย ฮ็อดจ์สัน ได้มีการลาออก เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี่เอง ทำเอาแฟนบอลแต่ละคนที่ติดตามย่อมเกิดคำถามเกิดขึ้นมา โดยฮ็อดจ์สัน แค่วัย 68 ปี ได้มีการลาออกจากผู้จัดการทีมชาติของอังกฤษ

 

หลังจากที่ทางทีมชาติอังกฤษตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายกันนั่นเอง ซึ่งเชียเรอร์ที่มีประสบการณ์ในการคุมทีมฟุตบอลมาอย่างน้อย 8 เกมด้วยกัน ในปี 2009 ซึ่งเขาก็ได้ออกมาพูดกับทางนักข่าว ทำให้คอบอลที่ติดตามผู้จัดการคุมทีมนี้ กันอย่างมากมาย จนเป็นเหตุให้กลายเป็นกระแสโด่งดังเป็นอย่างมาก แต่ไม่ว่าอย่างไรแฟนบอลก็ให้ความสำคัญกับผู้จัดการทีมอังกฤษ พร้อมทั้งทีมฟุตบอลกันเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีผลงานออกมาเมื่อใด แฟนบอลก็ให้การติดตามกับนักฟุตบอลทีมนี้กันมากที่สุด เมื่อใดที่มีการแข่งขันก็ต้องลุ้นไปกับการแข่งขันกันทุกรอบก็ว่าได้ จนเป็นเหตุให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตาม ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถติดตามผ่านทางโทรทัศน์ แต่ก็สามารถติดตามผ่านทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน จนเป็นเหตุให้เกิดความเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันของทีมชาติอังกฤษกันมาก

 

เพราะฉะนั้น ทีมชาติอังกฤษ แม้ว่าผู้จัดการทีมได้มีการลาออกไป แต่นักฟุตบอลทุกท่านก็ต้องทำตามหน้าที่ที่จะต้องสู้ต่อไป เพื่อให้ได้ชัยชนะกลับมาให้กับแฟนคลับกัน จนเป็นเหตุให้แฟนคลับฟุตบอลอังกฤษ ต่างก็พากันติดตามกันมาโดยตลอด จนเป็นเหตุให้กลายเป็นทีมฟุตบอลที่โด่งดังอีกทีมหนึ่งก็ว่าได้