กัปตันทีม เรอัล มาดริด สโมสรในศึกบอลลา ลีกา สเปน ถูกเชิดชู

ดูเหมือนจะ เปเป้ นักเตะกำแพงหลังของสโมสร เรอัล มาดริด ซึ่งถือว่าเป็นสโมสรทีมยักษ์ใหญ่ภายในศึก ฟุตบอล ลา ลีกา สเปน ได้ทำการเชิดชูเพื่อนร่วมทีมภายในมาดกัปตันอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ว่าเป็นนักฟุตบอลที่มีฝีไม้ลายมือสุดยอด เก่งฉกาจ พร้อมกับนับได้ว่ามีเพียงหนึ่งเดียว  ที่ได้รับพรจากพระเจ้า ซึ่งดู ล้ำหน้า กว่านักฟุตบอลทุกคนภายในวงการฟุตบอล หลายปีแสง

 
ฟุตบอล ลาลีกา
จากที่ผ่านมาดูเหมือนจะ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะเป็นนักเตะในวัย 31 ปี ที่สามารถยิงประตูไปได้ 43 ประตูจาก 41 นัด โดยรวมทุกรายการแล้ว พร้อมกับเพิ่งจะตกเป็นนักเตะฟุตบอลลา ลีกา สเปน คนแรก ที่สามารถยิงเกิน 30 ประตูตลอดทั้ง 6 ซีซั่นต่อเนื่อง แต่ไม่ว่าจะเช่นใดก็ตาม การพ่ายแพ้ ลีโอเนล เมสซี่ ในการชิงบัลลังค์ ดอร์ พร้อมทั้งโดนวิพากษ์วิจารณ์ว่าฟอร์มตกกว่าเดิม ส่งผลทำให้เขามีการย้ายออกจากทีม ขณะที่สโมสร เรอัล มาดริด ก็คงจะทำการปล่อยเขาด้วย แต่ว่าสำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในสายตาของ เปเป้ เขากลับมาว่า โรนัลโด้ ดูเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลก  และยากนักที่จะหาใครมาเทียบได้ ซึ่งเขาถือได้ว่า โรนัลโด้ มีคนเดียวแค่นั้น และเขาก็ได้รับพรจากพระเจ้า พร้อมกับรู้ว่าเขาจะเป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่ดีที่สุดภายในประวัติศาสตร์ลูกหนัง และดูเหมือน คริสเตียโน่จะเก่งที่สุดด้วย
 
การฟาดฝีแข้งแบบไม่หยุด มีผลทำให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มีชิ้นงานพร้อมกับยิงประตูเอาไว้อย่างมากมาย ส่งผลทำให้เพื่อนร่วมทีมอย่าง เปเป้ ยังคงให้การยอมรับเขาเป็นอย่างสูง ฟุตบอล ลา ลีกา ส่วนแฟน ๆ ของ เรอัล มาดริด ก็ยังอาจจะมีสาวกคนรัก เรนัลโด้ อย่างมากมายด้วย