สโมสรบาร์เซโลน่า สโมสรที่บาซ่าเล็งดึงฟูเนส โมริ ของเอฟเวอร์ตัน

สโมสรบาร์เซโลน่า เป็นสโมสรที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการรายงานข่าวออกมาจากต่างประเทศสเปน ซึ่งการรายงานว่า ทางสโมสรเข้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ภายในมีศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน เตรียมที่จะดึงรามิโร่ ฟูเนส โมริ เป็นหลังของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน มาทำการร่วมทีมภายในทางช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งมีแฟนบอลไล่ตามผลงานกันอยู่สม่ำเสมอ

 

นับได้ว่า สโมสรบาร์เซโลน่า เป็นสโมสรที่น่าไล่ตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้แฟนบอลแต่ละชื่นชอบในผลงานกันอย่างมากมาย ซึ่งโรเบิร์ด เฟอร์นานเดช ซึ่งเป็นผู้อำนวยการกีฬาของทางสโมสรเจ้าบุญทุ่มได้มีการเดินทางไปที่สนามยิลเล็ตต์ สเตเดี้ยมที่สหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นการชมการประลองทีมชาติอร์เจนตินาพร้อมกับทางทีมชาติเวเนซูเอล่า ก่อนที่จะมีฝ่ายแรกเอาชัยชนะไปได้ 4 ประตูต่อ 1 โดยทางสื่อได้มีการคาดกันว่า เพื่อจะดูฟอร์มของกองหลังวัย 25 ปี ของเอฟเวอร์โตเนี่ยน  ซึ่งเป็นผลฟุตบอลที่มีผู้คนให้การไล่ตามกันอยู่เสมอ นอจากทีมอาซูลกกราน่าจะมีความสนใจ ฟูเนส โมริ ที่พึ่งมีการย้ายมายังพรีเมียร์ลีก เมื่อภายในช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว ซึ่งใครๆ ก็มีการเอ่ยถึงกันเป็นปริมาณมากก็ว่าได้

 

เพราะฉะนั้น สโมสรบาร์เซโลน่า จึงกลายเป็นสโมสรที่มีความโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีการไล่ตามผลบอลกันในช่วงนี้ ทำให้แฟนบอลไม่พลาดเข้ากับการไล่ตามผลงานกันอย่างไม่เชื่อ และนี่ก็ถือว่าเป็นกีฬาที่ทางคนไทย พร้อมกับชาวต่างชาติต่างให้ความสนใจกับการแข่งบอลภายในช่วงนี้กันอย่างหนาแน่น