ทีมบอลบาร์เซโลน่าพร้อมกับผลงานที่ชาวไทยไม่อยากพลาด

เปโดร ซึ่งเป็นกองหน้าของทีมสิงโตน้ำเงินครา ซึ่งเป็นศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษ ได้มีการเปิดเผยว่า จะต้องการกลับมาเข้าสโมสารเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า พร้อมกับยังเคยได้คุยกัยทางโจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ซึ่งเป็นประธานสโมสรเจ้าบุญทุ่มนั่นเอง โดยนักเตะท่านนี้ ที่เป็นกองหน้า ย่อมมีแฟนคลับสนใจเป็นปริมาณมาก ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็เกาะติดผลงานกันอย่างมากมายก็ว่าได้ ซึ่ง เปโดร ที่อยู่กับสโมสรของบาร์เซโลน่ามาได้ตลอด ได้มมีการทำสัญญาย้ายมาเข้าร่วมกับทีมเชลซี เมื่อเดือนสิงหาคม ในปี 2015

 
บาร์เซโลน่า
โดยได้มีการทำประตูแค่ 8 ประตูแค่นั้น ซึ่งในการค้าแข้งอยู่ในถิ่นของสแตมฟอร์ด บริดจ์ แม้ว่าทางเจ้าตัวจะเคยออกายอมรับว่า บาร์เซโลน่า ได้มีการคิดถึง บาร์เซโลน่า แต่ก็ยังไม่ได้ทำการยืนยันได้ว่าเคยเสียใจที่ได้มีการโยกย้ายมาร่วมกับทีมเชลซีแน่นอน ซึ่งทางนักฟุตบอลทุกคน ก็ให้ความสนใจ พร้อมกับการทำประตูเป็นอย่างยิ่ง จนทำเอาผู้ชมแต่ละคนเกิดความสุข  เมื่อได้เกาะติดผลงานกันอย่างหนาแน่น เพราะฉะนั้น บาร์เซโลน่า จึงเป็นทีมที่มีความเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ต่างก็มีความสุข เมื่อได้ไล่ตามผลบอลของทีมนี้กันนั่นเอง
 
ดังนั้นบาร์เซโลน่า จึงตกเป็นเป็นที่แฟนบอลให้การตอบกลับที่ดี โดยเฉพาะนักเตะแต่ละคนย่อมที่จะมีความสามารถเป็นอย่างมาก  เมื่อได้มีการรับชมไปกับการลุ้นการแข่งขันกันอย่างไม่น่าเชื่อกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นการเฝ้าคอยของแฟนบอลแต่ละคน กับงานการแข่งขันภายในแต่ละรอบ