เฮนริค มคิตาร์ยานนักฟุตบอลที่มีทางสโมสรจะซื้อตัวไปอยู่ร่วมกับทีม

เฮนริค มคิตาร์ยาน เป็นนักฟุตบอลที่มากไปด้วยทักษะที่จะทำให้ทีมของตนเองได้ชัยชนะกลับมาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งทางสโมสรปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ ที่ตกเป็นข่าวในการยื่นข้อเสนอเป็นจำนวน 19 ล้านปอนด์ โดยทางสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ได้มีการพิจารณา เพื่อที่จะทำการซื้อของเฮนริค มคิตาร์ยานเข้ามาร่วมทีมเดียวกัน แต่ถูกปฏิเสธกับข้อเสนอดังกล่าว ซึ่งนักฟุตบอลท่านนี้เป็นนักฟุตบอลที่มีแฟนบอลให้ความสนใจพร้อมกับคอยติดตามอยู่เสมอ

 

ซึ่งในเดี๋ยวนี้ดาวเตะของทีมชาติอาร์เมเนีนยได้เหลือสัญญากับทีมเสือเหลืองอีกเพียง 1 ปี พร้อมกับทางสโมสรก็ได้มีการออกมาทำการยืนยันแล้วว่า กองกลางตัวรุกกรายนี้ ได้มีการปฏิเสธกับการต่อสัญญาในฉบับใหม่ในทีมที่มาเยือน ซึ่งมคิตาร์ยานมีการทำประตูไปด้วย 23 ประตู พร้อมกับอีก 32 แอสซิสต์ ในถิ่นซิกนัล อิดูน่า พาร์ค ได้มีการเป็นเหตุให้เจ้าตัวได้รับความสนใจจาทีมสโมสรของอาร์เซนอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมกับเชลซี แต่จะดูเหมือนกลายเป็นปีศาลแดงที่มีการหวังจะมารตัดหน้าของทีมต่างๆ โดยที่มีการยื่นข้อเสนอเป็นจำนวน 19 ล้านปอนด์ ไปให้พิจารณาแต่มีการกลับโดนทางสโมสรเสือเหลืองปิดประตูกลับมานั่นอง

 

ดังนั้น เฮนริค มคิตาร์ยาน นักฟุตบอลที่มีผลงานโดดเด่น จึงต้องมีทางสโมสรมาซื้อตัวไปร่วมทีมด้วย แต่ก็ไม่ได้ผลแต่อย่างใดเลย ดังนั้นเมื่อทางสโมสรใดที่กำลังจะซื้อตัวนักฟุตบอลท่านนี้ คงจะต้องมีการทำใจไว้บ้างก็เป็นไปได้