สโมสรอินเตอร์มิลาน กับข้อมูลที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้

สโมสรอินเตอร์มิลาน และสโมสรที่มีความเด่นดังเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟนคอบอลแต่ละคนเกาะติดผลงานกันอย่างมากมาย ซึ่งได้มีการรายงายข่าวภายในประเทศของโปรตุเกสว่า หลุยส์ มานี่ อดีตปีของทีมปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตอนนี้กำลังแข่งอยู่กับทีมเฟเนอร์บาห์เช่ ในตุรกี ได้มีการตกลงที่จะย้ายไปร่วมกับทีมงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน อยู่ภายในศึกกัลป์โซ่ เซเรีย อา ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาคอบอลต่างก็เกาะติดกันอย่างหนาแน่นก็ว่าได้

 

ซึ่งมีการคาดว่านานี่จะได้รับค่าเหนื่อยได้ประมาณ 3.2 ล้านยูโรต่อปี พร้อมกับเซ็นต์สัญญาประมาณ 3 ปี แม้ว่าจะยังไม่มีการทำความตกลงกันกับระหว่าง สโมสรอินเตอร์มิลาน ภายในเรื่องค่าตัวของปีกทีมชาติในโปรตุเกสรายนี้ก็เป็นไปได้ โดยการทำสัญญาภายในฉบับของสมัยนี้ของนานีกับทางสโมสรเฟเนร์บาห์เช่ ที่มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ราวๆ 8 ล้านยูโร แต่ทางด้านอินเตอร์มิลานไม่ได้มีความต้องการ ภายในการกระจายที่ราคาที่กล่าว ซึ่งหลุยส์ นานี่ เพิ่งได้ทำการลงเล่นภายในตุรกีเพียงแค่ 1 ฤดูกาลเพียงเท่านั้น หลังจากที่ได้ทำการย้ายมาจากทีมปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยได้ค่าตัวเพียงละ 4.25 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

 

เพราะเช่นนั้นสโมสรอินเตอร์มิลาน จึงกลับเป็นสโมสรที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เมื่อคุณเองมีคงเป็นผู้ติดตามรายการฟุตบอลต่าง ๆ ย่อมจะสร้างความสุขให้กับผู้ชมได้เป้นอย่างมาก และนี่ก็ถือว่า เป็นสโมสรที่น่าเกาะติดไม่แพ้สโมสรอื่น ๆ กันเลยทีเดียว