ไปรษณีย์ทายผลบอลยูโรกับการชิงชัยที่ไม่ควรจะพลาด

ประชาชนทั่วๆ ไปได้มีการไปรษณีย์ภายในสาขาจังหวัดระนอง ซึ่งได้มีการถูกแต่งด้วยธงชาติมากมาย ที่ได้มีการเข้าร่วมการประลองฟุตยูดร นายจรูญ วงศมุยุรา ผู้จัดการทางไปรษณีย์ ภายในสาขาจังหวัดระนอง ได้มีการเปิดเผยว่า ขณะที่ทางไปรษณีย์ ในจังหวัดระนองได้รับมอบให้กับ ไปรษณีย์ทายผลฟุตบอลยูโร ผ่านทางไปรษณีย์ในส่วนกลางเป็นจำนวน 4 แสนกว่าฉบับ โดยจะมีการขายในราคาที่ไม่แพงมากนัก แค่ 2 บาท ซึ่งจะเริ่มจัดจำหน่ายอีกไม่กี่วันนี้  โดยก่อนหน้านี้ทางไปรษณีย์ได้มีการประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชนหรือว่าคอบอลทั่วไปที่ชื่นชอบฟุตบอลได้ทราบข่าวกันอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

 
ถือได้ว่า ไปรษณีย์ทายผลฟุตบอลยูโร จึงกลับตกเป็นไปรษณีย์ที่ใครๆ ต่างก็หมายตาเป็นอย่างมาก โดยที่จะมีการเริ่มเปิดตั้งแต่ช่วงเช้า เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559 ซึ่งได้มีการเริ่มทยอยนำมาใช้บริการ โดยเฉพาะผู้ที่มีความต้องการมาซื้อไปรษณียบัตร เพื่อจะเป็นการทายผลฟุบอล และเพื่อจะสามารถสะดวกสบายกับเจ้าหน้าที่ได้มีการจัดให้เป็นชุด  สำหรับผู้ที่มีความต้องการอยากจะซื้อเป็นปริมาณมากก็ได้เหมือนกัน ซึ่งการทายผลอาจจะส่งไปยังไปรษณียบัตร ได้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 กค. 59 ก่อนเวลา 18.00 น . ไปรษณีย์ทายผลฟุตบอลยูโร สำหรับเป็นการลุ้งและชิงรางวัลที่มีราคาถึง 40 ล้าน
 
ฟุตบอลยูโร
ยิ่งไปกว่านี้ยังมีส่วนของทางระนองเอง ก็ไม่มีการตั้งรางวัลขึ้นมาให้กับผู้ที่ทำการซื้อไปรษณีย์ทายผลฟุตบอลยูโรกันนั่นเอง เป็นเหตุให้คอบอลแต่ละคนไม่พลาดกับการไล่ตามในครั้งนี้กันอย่างแน่นอน  โดยเฉพาะคอบอลตัวยงกันนั่นเอง