โตโยต้าลีกคัพ และฟุตบอลที่แต่ละคนต้องติดตาม

เมืองทอง บุกยิงนครปฐมได้ 2-0 โตโยต้าลีคัพ ที่ทำเอาแฟนบอลไม่อยากพลาดกับการติดตามการแข่งขันภายในแต่ละรอบ ซึ่งการชิงชัยฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ ในรอบ 32 ทีม ที่นามกีฬาเทศบาล ข้างในนครปฐม เป็นการพบกันระหว่าง นครปฐม ยูไนเต็ด ที่ได้มีการเปิดบ้านกับการต้อนรับการมาเยือนของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

 
โตโยต้าลีกคัพ
เริ่มมีเกมในครึ่งเวลาหลังนาที 12 เกือบที่จะได้เสียงเฮ  เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ต้องนั่งลุ้นกับการแข่งขันกันเป็นประจำ เมื่อได้มีผลการชิงชัยเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นหากใครที่พลาดกับการไล่ตามรับชมฟุตบอลในรอบนี้ก็สามารถทำการเกาะติดผ่านทางย้อนหลังก็เป็นได้  โดยการเข้าไปค้นหาตามเว็บ ก็จะสามารถติดตามได้อย่างต่อเนื่องเหมือนกัน สำหรับการแข่งขันในนาที่ 27 เอสซีจี เมืองทอง น่าจะได้ประตูที่สอง เมื่ออดิศักดิ์ ไกรสร ได้มีโอกาสยิ่งเต็ม มีการพุ่งชนคานอย่างจัง   ๆ กันเลย ซึ่งภายในนาทีต่อมาที่ 31 แฟนทีมเยือน เอสซีจี เมืองทองก็ได้มีเสียงเฮ เป็นจังหวะที่ คเลย์ตัน ซิลวา ทำเอาแฟนบอลต่างก็ประทับใจกับการเตะเข้าประตูไปนั่นเอง โตโยต้าลีกคัพ จึงเป็นเหตุให้แฟนบอลกลับกลายชื่นชอบพร้อมทั้งสามารถที่สร้างความตรึงใจให้กับบุคคลอื่น ๆ ได้อีกมากมายกันเลยเชียว
 
เพราะฉะนั้น โตโยต้าลีกคัพ จึงกลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก หากคุณเองชื่นชอบกับการประลองทุกรอบ ก็จะสามารถทำการไล่ตามได้อย่างง่ายกันเลยทีเดียว  ทำให้ผู้ใดก็ตามก็สนุกสนานไปและเพลิดเพลินไปกับการประลองฟุตในรอบโตโยต้าลีกคัพกันอย่างแน่นอน