แบงค็อก ยูไนเต็ด พร้อมกับความเคลื่อนไหวในการทำสัญญากับนักฟุตบอลแต่ละคน

แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ระยะนี้กำลังกลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เนื่องจากได้มีคว่มเคลื่อนไหวกับการต่อสัญญากับทีมฟุตบอลแบงค็อก ยูไนเต็ดซึ่งเป็นทีมจ่าฝูงภายในศึกโตโยต้าไทยลีก ล่าสุดนี่เองได้มีการทำสัญญากับนักเตะไทยที่ที่ได้เดินทางออกไปจากทีม โดยมีชื่อว่า เอกชัย สำเร , กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก, มิก้า ชูนวลศรี,ภานุพงศ์ ทำให้นักเตะแต่ละคนที่ได้อยู่กับทีมขั้นเทพ

 

ผู้คนเหล่านี้เป็นนักเตะที่เป็นมืออาชีพอย่างมาก ทำให้มีแฟนคลับคอยติดตามเป็นประจำก็ว่าได้ ยิ่งเป็นนักเตะผู้คนเหล่านี้ด้วย ยิ่งจะทำให้รู้สึกสนุกสนานไปกับการแข่งขันที่ได้ลงเล่นทุกรอบ ย่อมจะมีผู้ชมติดตามกันอยู่เสมอ เพราะว่าต้นกิตติพงศ์ ได้มีการย้ายเข้ามารวมทัพด้วย หลังได้มีการสิ้นสุดสัญญากับทางสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี เมื่อเดือนสิงหาคม2014 ซึ่งได้มีการลงสนามกับทีม ช้างศึกยุทธหัตถีถึง4ฤดูด้วยกัน โดยการลงเล่นไปถึง62นัดด้วยกัน ทำให้แฟนคลับติดตามผลงานกันอย่างหนาแน่นก็ว่าได้ จนข้างสนามเต็มไปด้วยคอฟุตบอลแบกค็อก ยูไนเต็ด แต่ไม่ว่าเช่นใดนักเตะทุกคนก็ไม่ต่างกันมากนักที่จะสร้างความสุขให้กับคนดูแต่ละคนได้

 

ดังนั้นแบกค็อก ยูไนเต็ด เป็นทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย ผู้ใดก็ตามต่างก็ทำการติดตามกันหาแน่น จนต้องติดตามผ่านทางโทรทัศน์ หรือว่าสามารถติดตามแบบย้อนหลังกันได้เลย เพราะเช่นนั้นหากใครที่พลาดกับการติดตามทีมฟุตบอลทีมนี้ ก็ต้องติดตามย้อนหลังกันอยู่เสมอ จนตกเป็นกระแสอย่างสูง