บาร์เซโลน่า กับการต่อสัญญาภายในเวลา 5 ปี

บาร์เซโลน่า ได้มีการต่อสัญญายาวกว่า 5 ปี โดยได้มีการแถลงการณ์พร้อมทั้งมีการยืนยันผ่านทางเว็บมากมาย ได้เป็นทางการของทีมบรรลุในขอตกลงในการขยายสัญญาของ เชร์คิโอ บุสเก็ตส์ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ว่าได้ ซึ่งบุสเก็ตส์ ถือว่าเป็นแกนหลังของ บาร์ซ่าในเวลา 8 ปี พร้อมเต็มไปด้วยความชำนาญแชมป์ลา ลีกา 6 สมัย โดย โกปา เดลเรย์ 3 สมัยด้วยกัน และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยเหมือนกัน เมื่อมีการชิงชัยเกิดขึ้น คอบอลหรือแฟนบอลก็พลาดกับการรับชมฟุตบอลที่กำลังโด่งดังในทุกวันนี้ ยิ่งช่วงนี้มีผลงานให้ประชาชนได้รับชมกันด้วย ยิ่งจะสร้างความเพลิดเพลินและความสนุกสนาน เมื่อได้รับชมบาร์เซโลน่ากันอย่างใกล้

 
บาร์เซโลน่า
ถือได้ว่า บาร์เซโลน่า มีชิ้นงานไม่แพ้ทีมอื่น ๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งนักฟุตบอลทุกคนมีความหวังที่จะขึ้นเป็นนักเตะของคนไทยจริงก็ว่าได้ ถ้าหากคุณเองเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำการติดตามกันอยู่นั้น ก็เชื่อได้เลยว่า ต้องรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย จนไม่อยากพลาดกับการประลองรอบนี้กันไปได้  แต่ถึงเช่นใดก็ตามล่าสุดยอดทีมแห่งแควนกาตาลุนย่า ได้มีการประกาศทำสัญญาใหม่กับทีมชาติสเปนออกมาอีก 5 ปี พร้อมกับออกชั่นเพิ่มอีก 2 ปีอีกด้วย โดยมีการฉีกสัญญาสูงที่ 200 ล้านยูโร หรือประมาณ 7.95 ล้านบาทนั่นเอง เพราะฉะนั้นทำให้ครั้งนี้กลับเป็นครั้งที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีข่าวออกมา  จนตกเป็นว่าฮือฮาก็ว่าได้
 
เพราะฉะนั้นบาร์เซโลน่า จึงกลายเป็นทีม ถือว่านักกีฬาที่มากไปด้วยสามารถ ที่แฟนบอลแต่ละคนมีความต้อง โดยเฉพาะเมื่อใดมีการแข่งขัน ก็จะมีการคัดสันเรื่องที่จะเข้าฉายในโรงหนังได้ บาร์เซโลน่า และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นข่าวที่น่าสนใจและประทับใจเป็นอย่างมากมาย