แบงค็อก ยูไนเต็ด ฟุตบอลที่คอฟุตบอลเกาะติดในช่วงนี้

เพราะการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2016 บริเวณสนามชลบุรี ที่สเตเดี้ยม มีการค้นระหว่าง ชลบุรี เอฟซี ได้มีการเปิดบ้านต้อนรับในการมาเยือน แข็งเทพ แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 เมื่อวันที่ผ่านมานี่เอง พร้อมทั้งพร้อมทั้งทางเจ้าบ้าน ชลบุรี เอฟซี ได้มีการขาดผู้เล่นตัวสำคัญไป เนื่องจากนั้นอาการก็มีความบาดเจ็บทางหลายราย สุทธินันนท์ พุกหอม  ดอสซานโตส เพราะของโค้ชทีมนี้ได้มีการจัดทัพได้ลำบากนัก ซึ่งมี เทิดศักดิ์ ใจมั่น พร้อมทั้งยังจะมีชลทิตย์ จันทคาม ประกิต ดีพร้อม และยังมีนักเตะอีกหลายคน ที่ถือว่ายังพอที่ประคับประคองไปได้เช่นกัน

 

ถือได้ว่า แบงค็อก ยูไนเต็ด ก็ยังมีผลงานต่าง ๆ มากมายก็ว่าได้ ยิ่งทางฝั่งของทีมมาเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ที่รองจ่าฝูง ที่มีสภาพทีมที่พร้อมแบบสุด ๆ กันไปเลย ไม่มีนักเตะเจ็บหรือว่าจะติดโทษแบน มา โนล ได้เป็นโค้ชของทีม ซึ่งได้มีการจัดทัพแบบ โดยมีมาริโอ ยูรอฟสกี้ สรรวัช เดชมิตร , ดราแกน จะมาอย่างเต็มแน่นอน สำหรับ 11 คนที่จะมีการลงสนามของแบงค็อก ยูไนเต็ด ที่เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละทำการเกาะติดกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีการแข่งขันเกิดขึ้นมานั่นเอง

 

ดังนั้นเมื่อได้มีการแข่งขันกีฬาฬุตบอล ก็ย่อมต้องเกาะติดกันอยู่เสมอ แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาในการรับชมก็ตาม ก็สามารถเกาะติดรับชมผ่านทางระบบinternetแบบย้อนหลังก็เป็นไปได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่คอบอลไม่ควรพลาดเข้ากับการรับชมการแข่งขันแบงค็อก ยูไนเต็ดได้อย่างแน่นอน