อาร์เซน่อล ทำให้ กรานิต ชาก้า ตรึงตาตรึงใจอย่างกับความฝัน

ภายหลังที่ กรานิต ชาก้า นักเตะฝีมือฉกาจของทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ได้ออกมาเปิดใจล่าสุดว่า เวลานี้เขากลับเหมือนได้อยู่ภายในความฝัน เพราะเขาได้มีโอกาสย้ายมาร่วมทีมกับ อาร์เซน่อล หรือว่า ปืนใหญ่ ผ่านศึกบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้อย่างเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ถึงแม้ว่า กรานิต ชาก้า จะเป็นนักกีฬาฟุตบอลที่โด่งดัง พร้อมทั้งเขายังคงอยู่ในวัยแค่ 23 ปีเท่านั้น แถมขณะนี้ก็ได้ย้ายจากสโมสร สิงหนุ่ม โบรุสเซีย ในบุนเดสลีกา เยอรมัน พร้อมทั้งได้หันมาร่วมทีมข้างในถิ่นเอมิเรตส์ เสตเดี้ยมแทน ด้วยค่าตัวที่สูงถึง 33.1 ล้านปอนด์เลยทีเดียว มีการเซ็นต์สัญญาเป็นที่เรียบร้อย นานถึง 4 ปีเต็มด้วยกัน พร้อมทั้งดูเหมือนว่าเมื่อช่วงเวลาอาทิตย์ที่ผ่านมา เขากลับรู้สึกดีใจพร้อมทั้งประทับใจ ผ่านการเล่าถึงความรู้สึกของเขาล่าสุดว่า ทุกวันนี้เขารู้สึกดีเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งรู้สึกมีความสุขพร้อมกับการมาเป็นพลพรรคของทางปืนใหญ่ หรือว่า อาร์เซน่อล ดูเหมือนว่าการย้ายมาในครั้งนี้ จะเป็นช่วงอาทิตย์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับผมด้วย ก็เพราะว่าผมมีความสุขจริง ๆ พร้อมทั้งทางสโมสรอาร์เซน่อลก็เป็นสโมสรที่ใหญ่มาก มันราวกับว่าเป็นความฝันของผมเลยทีเดียว

 

ดูเหมือนว่าน้อยคนหนัก ที่จะเปิดใจเช่นเดียวกันกับ กรานิต ชาก้า แต่การเปิดเผยถึงความรู้สึก ภายหลังที่ได้ย้ายค่าย อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือก แห่งการกระชับมิตรก็เป็นได้ พร้อมทั้งจากการสัมภาษณ์ของ กรานิต ชาก้า ในครั้งนี้ เขาได้ให้สัมภาษณ์พร้อมกับทางสื่อสกายสปอร์ต ภายหลังที่ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ได้ทำการอุ่นเครื่องพร้อมทั้งได้พ่ายแพ้ทีมชาติเบลเยี่ยมไป 1 ประตูต่อ 2 ประตู นั่นเอง