ศึกบอลกระชับมิตร สิงโต ได้มีการลงนัดเริ่มแรกก็ได้ทำการทำประตูออสเตรเลีย 2-1

ศึกฟุตบอลกระชับมิตร ที่คอฟุตบอลให้การไล่ตามกันอยู่ ในสนาม สเตเดี้ยม ออฟ ไลน์ ทีมชาติอังกฤษ ได้มีการพบกับทีมชาติออสเตรเลีย โดยจะมีมาร์คัส เป็นกองหน้าของทีม ทางด้านปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการลงสนามเป็นตัวจริง ให้กับทีมชาติครั้งนี้เป็นครั้งแรกด้วย ทำให้แฟนคลับต่างก็จับตาจ้องมองกันเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการลงสนามแข่งขันภายในรอบนี้กันนั่นเอง

 

เพราะว่า ศึกฟุตบอลกระชับมิตร นี้ เป็นศึกฟุตบอลที่น่าดูเป็นอย่างยิ่ง คุณเองก็ไม่ควรพลาดกับการชิงชัยแบบนี้กันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคอบอลของทีมทั้งสองเลย ที่มีการไล่ตามกันมาโดยตลอด ทำให้นัดนี้ไม่พลาดกับการชิงชัยฟุตบอลกรับมิตรนี้ จนกลายเป็นข่าวที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง หากคุณเองต้องการจะรับชมก็จะอาจรับชมผ่านทางอินเตอร์เน็ตตามเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมาย ที่ได้มีการจัดเตรียมไว้ หรือจะเป็นผ่านทางโทรทัศน์ที่ได้ร่วมรายการเช่นเดียวกัน ซึ่งในการชิงชัยได้มีการเริ่มเกมมาได้ประมาณ 3 นาท สเตอร์ลิ่งได้เปิดบอลเข้าภายในกรอบเขตโทษ ลูกฟุตบอลได้มีการแฉลบมาทางแรซฟอร์ดที่บริเวณเสาแรก ทำการยิงเข้าประตูอังกฤษ 1-0 หลังจากนั้น ประมาณ 17 นาที ก็ได้แรชฟอร์ดได้ทำการยิงให้ลัลลาน่า แต่ถ้าว่าบอลก็ไม่สามารถยิ่งเข้าประตูได้ ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ต้องลุ้นไปกับการชิงชัยทุกนาทีก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการรับชมผ่านทีวีหรือจะเป็นระบบเว็บไซต์ต่าง ๆ

 

เพราะฉะนั้นศึกฟุตบอลกระชับมิตร จึงกลายเป็นฟุตบอลที่ใครต่อใคร ต่างก็จับตามองเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้แฟนบอล หรือคอบอลมีความสุขเมื่อได้รับชมฟุตบอลจากทีมต่าง ๆ ทั้งสองทีมพร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นทีมที่มีศักยภาพเหมือน ๆ กันก็ว่าได้