พรีเมียร์ลีกกับการแข่งขันฟุตบอลที่คอบอลต้องเกาะติด

สำหรับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดซึ่งเป็นทีมระดับ 7 ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษในช่วงฤดูกาล 2015-2016 พร้อมทั้งได้มีการรับสิทธิไปวาดเพลงแข็งภายในศึกของฟุตบอล ยูโรป้า ลีก ที่เป็นรอบคัดเลือกในฤดูกาล 2016-2017 ได้มีการส่งหนังสือมายังทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อจะเป็นการอุ่นเครื่อง ของทีมชาติไทย ในช่วงเดือน กรกฎาคม 2559 หรือคงจะเป็นเดือน สิงหาคมนี้ ดังนั้นคอบอลจึงอยากมีการเกาะติดรับชมรายการพรีเมียร์ลีกกันสม่ำเสมอ

 
นับได้ว่าฟุตบอล พรีเมียร์ลีก เป็นรายการที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีผู้คนติดตามเป็นจำนวนมาก ในขณะเดียวกัน เลขาสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศ ได้มีการพูดไว้ว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มีการสนใจที่จะเดินทางไปอุ่นเครื่องกับทีมชาติไทยจริง ๆ แต่จะต้องมีการดูโปรแกรมการชิงชัยอีกครั้ง อีกทั้งยังไม่มีวันอีกด้วย ฟีฟ่าเดย์  ดังนั้นหากจะให้นักฟุตบอลแต่ละคนของทีมชาติไทยมารวมตัวกัน ก็คงเป็นเรื่องที่ยากเหมือนกัน แต่ทางสมาคมยังไม่มีการตอบกลับหรือมีการปฏิเสธแต่อย่างไร  เพราะต้องการที่จะต้องคุยกันทุกฝ่ายอีกครั้ง เนื่องจากในช่วงเดือน กรกฎาคม- สิงหาคมนี้ มีโปรแกรมบอลลีกเรียบร้อยแล้ว และนักฟุตบอลยังมีการแข่งขันทุกสัปดาห์กันเลย จึงทำให้ตกลงใจได้ยากกับการไปในครั้งนี้
 
พรีเมียร์ลีก
ดังนี้การแข่งบอลพรีเมียร์ลีก ก็มีความสำคัญเหมือนกัน จึงต้องมีการพูดคุยพร้อมทั้งสนทนากันก่อนที่จะมีการตัดสินใจที่จะไปอุ่นเครื่อง พรีเมียร์ลีก และนี่ก็ถือว่าเป็นการรวมตัวกันอีกรูปแบบหนึ่งที่เป็นเหตุให้คนไทยก็อยากจะเดินไปเหมือนกัน พร้อมทั้งอยู่ที่ว่าจะมีการตกลงใจอย่างไรนั่นเอง