บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ข่าวที่มีการปรับเปลี่ยนตัวโค๊ชหน้าใหม่

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมนักฟุตบอลที่คอบอลแต่ละคนคอยไล่ตามกันอย่างหนาแน่น ซึ่งเป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถ เมื่อถึงเวลาการแข่งขัน ก็ย่อมมีแฟนคลับไล่ตามอยู่ข้างสนามกันเป็นปริมาณมาก แม้ว่าจะไม่ได้อยู่จังหวัดบุรีรัมย์ แต่ผู้ชมทั่วไปก็ไล่ตามฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเช่นกัน เป็นเหตุให้คอบอลต่างก็ใจเต้นทุกรอบเมื่อได้รับชมฟุตบอลทีมนี้ แต่ไม่ว่ายังไง ผลการแข่งขันจะออกมาแบบไหน แฟนคลับก็ยังไม่ทิ้ง พร้อมกับทำการไล่ตามตั้งแต่แรกเริ่มกันเลย ยิ่งถ้าใครได้ไปไล่ตามที่สนามบุรีรัมย์เลยล่ะก็ ยิ่งจะสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินเป็นอย่างมากมาย

 

นับได้ว่าบุรีรัมย์ ยูไนเต็คเป็นทีมที่ใครก็ตาม ก็จับตาจ้องมองกันเป็นพิเศษ ยิ่งภายในช่วงนี้ได้มีข่าวออกมาว่ามีการเปลี่ยนโค้ชคนใหม่ ซึ่งเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้มีการเปิดตัว อัฟชิน ก็อตบี โค้ชชาวอิหร่าน ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยก็อตบี เป็นหัวหน้าผู้ที่ทำการฝึกสอนคนใหม่ของทีมฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กลายเป็นโค๊ชเอเชียคนแรกของจังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยก่อนหน้าเคยได้เรียกใช้บริการมาแล้ว สก็อตด์ คูเปอร์ ประเทศอังกฤษ  ซึ่งอย่างไรก็ตาม การชิงชัยรอบต่อไปของบุรีรัมย์ จะมีการเปิดสนามไอโมบาย สเตเดี้ยม สำหรับต้อนรับการมาเยือนของ นะครราชสีม มาสด้า เอฟซีภายในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ 29 พฤษภาคม 2559 นั่นเอง

 

เป็นเหตุให้แฟนบอลต้องไม่พลาดกับการชิงชัยรอบนี้กันอย่างแน่น แถมยังเป็นนัดที่ต้องสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลินเป็นอย่างมาก ถ้าใครไม่อาจจะมารับชมอยู่ข้าสนามได้ ก็สามารถไล่ตามผ่านทางทีวีกันเลย จะมีการถ่ายทอดสดให้กับคอบอลได้ไล่ตามกันได้อย่างสะดวกแน่นอน