ซาดิโอ มาเน่ นักเตะที่มากไปด้วยทักษะ เมื่อได้ลงแข่งในสนาม

สโมสร ปีศาจแดง ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ได้มีการเตรียมการยืนข้อเสนอให้กับนักบุญแดนได้ ซึ่งเซาร์แฮมป์ตันไตร่ตรองในการให้ค่าตัวของนักเตะ ซาดิโอ มาเน่ ทางปีก ซึ่งภายในการได้ลงเล่นของซาดิโอ มาเน่ภายในตำแหน่งแนวรุกด้านหน้าทั้งหมด จึงเป็นเหตุให้กลับเป็นตัวเลือกของทีม ปีศาจแดง หลังจากที่ทีมกำลังจะหมดกับความอดทนกับเมมฟิส เดปาย ปีกทางทีมชาติของฮอลแลนด์ ที่ได้มีการดึงมาจากสโมสรพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่อยู่ภายในช่วงซัมเมอร์นั่นเอง

 

ซึ่งทีมนักบุญแดนใต้ มีความต้องการที่จะต้องการได้ค่าตัวของ ซาดิโอ มาเน่ 30 ล้านปอนด์ จึงจะมีการปล่อยตัวนักเตะของทีมชาติ เซเนกัลให้ออกไปได้ แต่ทางด้านปีศาลแดง ก็ยังพร้อมที่จะมีการลองใจให้ไปแค่ 25 ล้านปอนด์ก่อน พร้อมกับจะต้องมีการแข่งขันกับสโมสรอื่น ๆ อีกมากมายที่จะพร้อมดึงซาดิโอ มาเน่ ไปร่วมทีมด้วยเหมือนกัน ถือได้ว่านักเตะคนนี้ มีความสามารถ พร้อมกับสามารถดึงดูดความสนใจของแต่ละฝ่ายได้ดีด้วย จึงเป็นเหตุให้มีการวางแผนให้ดี ซึ่งนักเตะอย่างซาดิโอ มาเน่ เมื่อได้มีกากรลงสนานมที่ไหร่ ก็จะต้องมีเสียงเรียกกันอยู่เสมอ ดังนั้นหากแฟนคลับท่านใดต้องการไล่ตามซาดิโอ มาเน่ ก็สามารถไล่ตามกันได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์กันนั่นเอง

 

และนี่ก็ถือได้ว่า ซาดิโอ มาเน่ เป็นนักเตะที่มีความสามารถพร้อมกับมีฝีมือเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้มีการแย่งชิงนักเตะคนนี้ให้ไปอยู่ในทีมต่าง ๆ มากมาย แต่เวลานี้ ทางซาดิโอ มาเน่ก็ยังไม่ได้มีการตกลงใจเรื่องราวต่าง ๆ ว่าจะไปอยู่ทีมใดนั่นเอง