ราชันชุดขาว เตรียมพร้อมยก ฮาเมส โรดริเกซ ให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับสโมสรเรอัล มาดริด หรือว่า ราชันชุดขาว ดูเหมือนมีความพร้อมกับการเสนอ ฮาเมส โรดริเกซ ซึ่งถือว่าเป็นนักฟุตบอลของทีมที่มีชื่อเสียง เพื่อยกเขาให้กับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเล็งจุดมุ่งหมายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งการเสนอในครั้งนี้มีการโดยประมาณการที่ 60 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

 

ซึ่งล่าสุดมีการรายงานว่า ทางด้านเอเยนต์ของนักฟุตบอลทีมชาติโคลอมเบียอย่าง ฮอร์เก้ เมนเดส ได้เข้าเจรจาพร้อมทั้งพูดคุยกับทางสโมสรปีศาจแดง หรือว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว  เกี่ยวกับการนำเสนอตัวนักฟุตบอลภายใต้การดูแล เพื่อจะค้าแข้งในถิ่นโอลด์แทร็ฟฟอร์ดในฤดูกาลต่อไปหรือฤดูกาลหน้า พร้อมทั้งดูเหมือนว่าก่อนหน้า ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยได้ซื้อตัว อังเคล ดิ มาเรีย จากราชันชุดขาวมาแล้ว ด้วยการลงเงินผ่านค่าตัวของนักฟุตบอลประมาณ 59.7 ล้านปอนด์ด้วยกัน ซึ่งการซื้อขายตัวนักฟุตบอลที่ผ่านมาเกิดขึ้นในรอบ สิงหาคม 2014 พร้อมทั้งดูเหมือนว่าภายใต้การดูแลทีมของซีเนดีน ซีดาน นักฟุตบอลทีมชาติโคลอมเบีย ได้เคยลงสนามเป็นตัวจริงเพียงแค่ 2 เกม จาก 6 เกมหลังสุดที่ผ่านมา ส่งผลทำให้เจ้าตัวพยายามที่จะมองหาโอกาสดี ๆ ให้กับตนเอง โดยเฉพาะโอกาสในการลงเล่นที่มีอย่างตลอดเวลาให้มากยิ่งขึ้น

 

ส่วน ราชันชุดขาว จะทำการเสนอตัว ฮาเมส โรดริเกซ ให้กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สำเร็จหรือไม่นั้น ในส่วนนี้แฟน ๆ คงต้องเกาะติดกันต่อไป แต่คิดว่าทาง ฮาเมส โรดริเกซ คงจะพยายามผลักดันตนเองอย่างแน่นอน เพื่อวางเป้าหมายในอนาคตที่ดีกว่าเดิม