อังเดร ชูร์เล่ นักกีฬาฟุตบอลมากทักษะภายในสังกัด หมาป่า

อังเดร ชูร์เล่ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอล ที่ยังมีแฟน ๆ ให้การติดตาม และกล่าวถึงเขาเป็นจำนวนมากในระยะเวลาที่ผ่านมา สำหรับผลงานของเขานั้นถือว่ามีอยู่มากมายภายในระดับหนึ่ง แต่ในส่วนของความสามารถของเขานั้น  ถือได้ว่าไม่เป็นรองใครเสียเท่าใดนัก พร้อมทั้งล่าสุดดูเหมือนเขาจะอยู่กองหน้าทีมชาติเยอรมณีภายในชุดแชมป์โลก พร้อมกับมีการย้ายตัวในที่สุด

 
อังเดร ชูร์เล่
การโยกย้ายตัวของเขาจากทีมหนึ่งไปอีกทีมหนึ่งนั้น เขากลับเลือกที่จะย้ายทีมโดยให้ตนเองเป็นผู้กำหนด ซึ่งก่อนหน้าที่เขาอยู่ในทีม สิงโตน้ำเงินคราม เขาก็ได้ตัดสินใจกลับไปเล่นภายในบุนเดสลีกาอีกครั้ง โดยอยู่ในสังกัด หมาป่า โดยที่เขาเต็มใจอย่างมาก อังเดร ชูร์เล่ ซึ่งทีมหมาป่า ถือว่าเป็นทีมที่เขาเคยเริ่มต้นค้าแข้งมาก่อนหน้า พร้อมทั้งก็ดูเหมือนว่าทางสังกัดหมาป่าเอง ก็ตกลงพร้อมใจที่จะทุ่มทุนจ่ายค่าตัวให้กับ อังเดร ชูร์เล่ เช่นเดียวกัน และถือได้ว่าการทุ่มทุนในครั้งนี้ ยังคงจะเป็นสถิติใหม่ของทางสโมสรด้วย ซึ่งการย้ายสังกัดภายในครั้งนี้ เขากลับเลือกที่จะเซ็นสัญญาเป็นระยะเวลานานถึง 4 ปี ร่วมกัน
 
และดูเหมือนต้นสังกัดใหม่เอี่ยมของเขานั้น ก็ยังอาจจะได้ทุนมาเพิ่มก่อนหน้านี้ ก็เพราะว่าได้ขาย อิวิกา โอลิช ให้กับฮัมบูร์ก  โดยมีความเชื่อที่ว่า สังกัดหมาป่า จำต้องจ่ายค่าตัว อังเดร ชูร์เล่ ภายในครั้งนี้มากถึง 30 ล้านยูโรด้วยกัน และนับได้ว่าเป็นสถิติใหม่เอี่ยมของทางสโมสรโดยตรง