มงคล ทศไกร นักกีฬาบอลที่โด่งดังข้างในทีมชาติไทย

มงคล ทศไกร เป็นนักฟุตบอลมืออาชีพอีกคนหนึ่งของคนไทย ซึ่งจะอยู่ในตำแหน่งกองหน้า พร้อมทั้งตำแหน่งปีกขวา สมัยนี้ได้มีการสังกัดอยู่กับอาร์มี่ ยูไนเต็ด พร้อมกับได้มีการเล่นให้กับทีมชาติไทยอีกด้วย เป็นเหตุให้แฟน ๆ หลากหลายคนต่างก็ทำการไล่ตามชิ้นงานของมงคล ทศไกร กันเป็นจำนวนมาก โดยมากเมื่อได้ลงแข่งขัน แฟนคลับแต่ละคนจะมีเสียงเชียร์ให้กับนักฟุตบอลท่านนี้ และในทีมบอลแต่ละคน

 
นักบอลไทย
ซึ่งถือได้ว่า มงคล ทศไกร ได้มีผลงานโดนใจแก่แฟนคลับทุกท่าน ทำให้มีแฟนคลับมากขึ้นอยู่เรื่อย จนทำให้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียงโด่งดังไปในที่สุด ถ้ากล่าวถึงในสมัยก่อน ๆ นักฟุตบอลมงคล ทศไกร เป็นนักฟุตบอลที่ได้ลงสนามมาหลายปี เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็กล่าวถึงกันเป็นปริมาณมาก ยิ่งได้มีการลงสนามแข่งขัน มงคล ทศไกร ถ้ามงคล ทศไกร เป็นคนยิ่งประตู ยิ่งจะมีขวัญใจของฝูงชนมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งแต่ก่อนได้เป็นนักฟุตบอลให้กับทางสถาบันโรงเรียนกีฬาอ่างทอง มีการคว้าความชนะแชมป์เกี่ยวกับฟุตบอลเยาวชนแห่งชาติ ในครั้งที่21 อีกด้วย  แต่ก็ยังมีการคว้าชัยชนะฟุตบอลไพรม์มินสเตอร์คัพ มาครอง ซึ่งผลงานของนักเตะท่านนี้ ล้วนแล้วเป็นชิ้นงานที่น่าติดตามเป็นอย่างมากมาย
 
เพราะฉะนั้นมงคล ทศไกร จึงกลายเป็นว่ามีชื่อมาถึงทุกวันนี้ จนทำให้มงคล ทศไกร เป็นนักเตะมืออาชีพอีกคนหนึ่งของคนไทยโดยตลอด ทำให้มีผลงานมานำเสนอให้เห็นกันอยู่ตลอดเวลา  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นชิ้นงานที่มีความสะดุดตาอย่างเห็นได้ชัดเจน